Những gì cần bao gồm trong một trang bán hàng SEO hấp dẫn

Khi bạn khởi chạy dịch vụ SEO của mình, một trong những thành phần quan trọng nhất của tài sản thế chấp tiếp thị của bạn là trang bán hàng SEO hấp dẫn trên trang web đại lý của bạn. Đây là nơi bạn giới thiệu các dịch vụ SEO của mình cho các khách hàng tiềm năng. Đó cũng là nơi bạn chia sẻ cách tiếp cận SEO của đại lý và lợi ích của việc có dịch vụ.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu của một trang bán hàng SEO là tạo khách hàng tiềm năng.

Khi bạn ngồi viết nội dung web cho trang này, trước tiên hãy khám phá các trang web của các nhà cung cấp dịch vụ SEO khác để được hướng dẫn thêm. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những dòng chữ viết quảng cáo tuyên bố những tiêu đề nặng ký như:
Chúng tôi đã trải qua điều này và biết rất rõ rằng những kiểu hứa hẹn hão huyền này có hại cho công việc kinh doanh. Vì vậy, trước khi bạn bắt chước những gì bạn thấy ở mọi nơi khác, hãy tự hỏi bản thân xem đây có phải là loại trang bán hàng mà bạn muốn tạo không?

Trong bài đăng này, Việt SEO chia sẻ các thành phần để tạo trang bán hàng SEO có giá trị cao bằng cách sử dụng quy trình sáu bước đơn giản.

Cách tạo một trang bán hàng được tối ưu SEO

Tại Việt SEO, chúng tôi đã áp dụng quy trình sáu bước để tạo trang bán hàng SEO hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng lý tưởng của bạn. Trên thực tế, khách hàng lý tưởng chính là nơi mọi thứ bắt đầu.

1. Bắt đầu với Khán giả

Trước khi bắt đầu xây dựng trang bán hàng SEO của bạn, hãy quay lại đối tượng mà bạn phục vụ. Ai là khách hàng lý tưởng mà đại lý của bạn đang tìm cách thu hút?

Giữ khách hàng lý tưởng này ở vị trí hàng đầu trong tâm trí bạn khi tạo bản sao web vì nội dung cần nhắm mục tiêu các vấn đề cụ thể của họ và nói lên mục tiêu của họ.

Ví dụ: nếu bạn nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp địa phương, thì có lẽ nội dung của bạn sẽ tập trung vào các vấn đề xoay quanh các hạn chế về ngân sách và nhu cầu có một chiến dịch tập trung cao độ.

Ngoài ra, nếu nhắm mục tiêu vào các tổ chức lớn, thì việc nói về các nhu cầu tập trung vào sự hợp tác trong các bộ phận nội bộ để tạo ra kết quả SEO tốt hơn là thông điệp tiếp thị ưa thích.

Mô tả nào trong ba mô tả dưới đây phù hợp với đối tượng mục tiêu của đại lý của bạn?

Dựa trên ngành: Các dịch vụ SEO của bạn được thiết kế cho một ngành cụ thể như công ty xây dựng, phòng tập yoga, trang web thương mại điện tử hoặc doanh nghiệp SaaS.
Dựa trên vị trí: Dịch vụ SEO của bạn nhắm mục tiêu các doanh nghiệp trong một khu vực địa lý cụ thể như Minneapolis, Boulder hoặc Seattle.
Dựa trên CMS: Dịch vụ SEO của bạn nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp được hỗ trợ bởi các hệ thống quản lý nội dung cụ thể như WordPress, Shopify hoặc Squarespace.

Có thể nhắm mục tiêu kết hợp cả ba nền tảng, chẳng hạn như “SEO công ty xây dựng Minnesota” hoặc “SEO địa phương Colorado”. Điều quan trọng là xác định rõ đối tượng này trước khi tạo bất kỳ bản sao web nào để không làm khó chịu hoặc bỏ qua bất kỳ việc sử dụng từ khóa chính nào.

Khi bạn đã xác định đối tượng của mình, bạn đã sẵn sàng tham gia vào nghiên cứu từ khóa.

2. Tham gia nghiên cứu từ khóa

Chuyển sang Google và sử dụng kết quả của công cụ tìm kiếm để đề xuất ý tưởng từ khóa cho trang bán hàng SEO của đại lý bạn. Quá trình này có thể giúp bạn khám phá các từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn thường sử dụng để tìm các dịch vụ tương tự như dịch vụ của bạn.Tham gia nghiên cứu từ khóa

Tạo một danh sách các từ khóa có liên quan được tìm thấy. Sử dụng các kết hợp cơ bản của “dịch vụ SEO”, “đại lý SEO” “SEO cho”, “chuyên gia tư vấn SEO” trong tìm kiếm ban đầu của bạn được ghép nối với các từ liên quan đến trọng tâm nền tảng cụ thể của bạn.

Ví dụ: nếu bạn nhắm mục tiêu đến các công ty xây dựng, danh sách các từ khóa có liên quan của bạn có thể giống như: SEO công ty xây dựng, SEO cho công ty xây dựng, dịch vụ SEO cho công ty xây dựng, đại lý SEO cho công ty xây dựng.

Đừng quên suy nghĩ vượt trội. Hãy thử thêm các cụm từ thay thế mà các doanh nghiệp cũng có thể tìm kiếm để tìm trang web của bạn như “SEO cho người xây dựng” hoặc “Đại lý SEO cho người xây dựng”.

Sau đó, xác nhận lượng tìm kiếm cho các cụm từ này bằng tiện ích nghiên cứu từ khóa. Người đăng ký Việt SEO có quyền truy cập vào công cụ nghiên cứu từ khóa tích hợp của chúng tôi để thực hiện bước này nhanh chóng và dễ dàng.

Bây giờ bạn đã xây dựng một danh sách chắc chắn các từ khóa có liên quan, bạn có thể bắt đầu soạn thảo nội dung web cẩn thận để tích hợp chúng vào nội dung một cách hữu cơ. Điều này sẽ giúp trang dịch vụ SEO mới của bạn thu hút đúng loại lưu lượng truy cập từ Google.

3. Xác định cấu trúc trang của bạn

Ngồi xuống để viết nội dung web cho một trang bán hàng SEO mới và hấp dẫn có thể gây khó khăn. Thay vì bắt đầu từ đầu, hãy cân nhắc sử dụng khung trang bán hàng để tạo luồng cho trang web của bạn. Dưới đây là ví dụ về các khối nội dung cốt lõi cần xem xét: Với cấu trúc trang trong một luồng gắn kết, bản sao web trở nên ít khó khăn hơn để thực hiện. Đặc biệt là khi bạn thực hiện từng phần một.

4. Viết nội dung cho từng phần

Bạn biết đối tượng mục tiêu, từ khóa và có phác thảo cho trang bán hàng SEO hấp dẫn của mình. Bây giờ là lúc để viết.

Hãy chia nhỏ từng phần chi tiết hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong một phần, hãy chuyển sang phần tiếp theo. Bạn có thể quay lại để tinh chỉnh và cải thiện việc viết quảng cáo của mình thường xuyên nếu cần trong quá trình này.

a. Tiêu đề

Tiêu đề là điều đầu tiên một khách hàng tiềm năng đọc. Nó xác định những gì bạn đang bán và giúp họ xác định xem họ có đang ở đúng nơi hay không.

Trong một tiêu đề, chúng tôi tìm cách: Đó là rất nhiều và đây thường là phần khó thực hiện hiệu quả nhất trên trang. Chúng tôi khuyên bạn nên động não từ 4-6 tiêu đề để bắt đầu trang của mình. Đặt chúng sang một bên và quay lại với chúng sau một chút.

b. Vấn đề

Khi bạn đã thu hút sự chú ý của khách hàng bằng dòng tiêu đề, đã đến lúc xây dựng mối quan hệ. Tất cả con người đều có nhu cầu bẩm sinh là được nhìn thấy và lắng nghe. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là liên quan đến các điểm đau của khách hàng của bạn — những vấn đề mà họ đang hy vọng giải quyết với các dịch vụ SEO của bạn.

Hỏi khách hàng tiềm năng của bạn một câu hỏi đơn giản, “Bạn đã tiếp cận SEO như thế nào trong quá khứ”? Câu trả lời này hầu như luôn là một câu chuyện làm nổi bật điểm đau của họ. Công việc của bạn là tích hợp các từ của khách hàng của bạn trở lại với họ thông qua bản sao web này.

Các điểm đau phổ biến cho chủ doanh nghiệp bao gồm:
Mục tiêu của bạn với phần này của nội dung web là trấn an khách hàng tiềm năng rằng dù họ đang ở đâu hôm nay cũng hoàn toàn ổn. Và vâng, SEO là một thách thức, nhưng cũng có một giải pháp.

c. Giải pháp

Bây giờ chúng tôi đã tạo được niềm tin với khán giả của mình thông qua sự thừa nhận, đã đến lúc tiết lộ giải pháp; (các) dịch vụ SEO của bạn.

Phác thảo chi tiết cách dịch vụ của bạn giải quyết (các) vấn đề của họ.

Mặc dù bạn có thể viết một cuốn sách về chủ đề giải pháp, nhưng hãy tránh viết dài dòng. Giải thích quá mức không phải lúc nào cũng tốt hơn. Truyền đạt những lợi ích rõ ràng dưới dạng gạch đầu dòng và tập trung vào kết quả cảm xúc mà giải pháp sẽ có.

d. Phương pháp SEO

Mục tiêu của chúng tôi với phần này của bản sao web là để chứng minh một phương pháp đã được chứng minh là cung cấp tổng quan cấp cao về quy trình của bạn cho nhóm khách hàng tiềm năng của bạn.

Đây là một ví dụ chi tiết hơn từ trang web đại lý của chúng tôi. Nếu bạn đang làm theo cách tiếp cận được hướng dẫn của chúng tôi để cung cấp dịch vụ SEO, thì quy trình của bạn sẽ tương tự:

Đánh giá SEO phù hợp với “Immerse”. Chính trong giai đoạn này của chiến dịch, chúng tôi đánh giá và xác định chiến lược.

Thiết lập SEO phù hợp với “Xây dựng”. Trong giai đoạn này của chiến dịch, chúng tôi xây dựng nền tảng và mở rộng chiến lược để phác thảo chính xác cách chúng tôi sẽ tiếp cận tiếp thị nội dung và SEO ngoài trang web.

Dịch vụ SEO hàng tháng phù hợp với “Phát triển”. Trong giai đoạn này, chúng tôi liên tục duy trì và phát triển nền tảng thông qua tiếp thị nội dung, bảo trì SEO,..

e. Bằng chứng

Khi bạn đã cho khách hàng tiềm năng của mình thấy rằng bạn hiểu những khó khăn của họ và có thể giải quyết vấn đề của họ, đã đến lúc cho họ thấy rằng bạn cũng có thể tạo ra kết quả trong thế giới thực.

Một số công cụ hữu ích nhất để làm điều này là:
Sử dụng bất kỳ yếu tố nào sẽ cộng hưởng với khán giả của bạn nhất. Và đừng ngại kết hợp hoặc sử dụng nhiều yếu tố.

f. Kêu gọi hành động

Khách hàng tiềm năng của bạn bắt đầu như thế nào? Nó có phải là một hình thức liên lạc? Bạn có muốn họ gọi cho bạn? Đã đến lúc trình bày lời kêu gọi hành động của bạn.

Lời kêu gọi hành động của bạn sẽ là gì?

e. Câu hỏi thường gặp

Không có gì sáo rỗng khi có phần câu hỏi thường gặp trên trang web của bạn. Phần Câu hỏi thường gặp tạo cơ hội để giảm thiểu phản đối.

Hãy suy nghĩ về những lý do mà một khách hàng tiềm năng có thể không tiếp cận được. Họ lo lắng về chi phí? Có phải họ không chắc chắn rằng họ đã sẵn sàng cho dịch vụ? Họ đã từng bị một công ty SEO khác đốt cháy trong quá khứ và ngần ngại tham gia lại?

Tạo một danh sách các câu hỏi sẽ trấn an khách hàng tiềm năng về giá trị dịch vụ của bạn. Những ví dụ bao gồm:

5. Xây dựng trang với thiết kế tuyệt vời

Viết quảng cáo đã hoàn tất, bây giờ là lúc để xây dựng trang bán hàng SEO trên trang web của bạn. Lời nhắc thân thiện rằng trải nghiệm người dùng rất quan trọng. Nó cũng ảnh hưởng đến khách truy cập quay lại của bạn và thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn là một nhà thiết kế, đã đến lúc sử dụng tốt các kỹ năng của bạn trên trang web của bạn. Nếu không, hãy xem xét việc thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp để đảm bảo trang web đại lý của bạn và trang bán hàng SEO có thiết kế tuyệt vời và do đó tạo ra trải nghiệm người dùng đáng nhớ.

Kiểm tra các nhà thiết kế chuyên dụng tại GoWP hoặc các dịch vụ dựa trên dự án tại Design Pickle hoặc Deer Design nếu bạn chưa có tài nguyên đáng tin cậy.

6. Xuất bản

Chúc mừng! Đã đến lúc xuất bản trang bán hàng SEO của bạn. Nếu bạn vẫn cảm thấy cần được hướng dẫn thêm, hãy cân nhắc xem xét tối ưu hóa trên trang có sẵn cho bạn trên trang web của chúng tôi.

Cập nhật tiêu đề trang và mô tả meta của bạn để sử dụng các từ khóa cốt lõi của bạn và để khuyến khích số lượng nhấp chuột phù hợp.

Xem lại hình ảnh để đảm bảo chúng có văn bản thay thế phù hợp, điều này cũng có thể đưa khách hàng đến trang web của bạn. Cải thiện thứ hạng Google của bạn theo thời gian.

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp không chỉ dành cho khách hàng lý tưởng của bạn. Chúng tôi biết rằng bạn có thể cũng có một vài câu hỏi của riêng mình. Kiểm tra một số câu hỏi phổ biến hơn mà các đại lý có khi tạo trang bán hàng SEO bên dưới:

Tôi có nên đưa giá vào trang bán hàng SEO của mình không?

Chúng tôi không khuyên bạn nên nó. Bao gồm giá cả trên trang bán hàng có thể khiến một số người cảm thấy như nó quá đắt và những người khác quá rẻ. Dù bằng cách nào, bạn sẽ không nhận được khách hàng tiềm năng là mục tiêu của trang.

Bạn có thể lo lắng rằng nếu không định giá, bạn sẽ thu hút những khách hàng tiềm năng không đủ tiêu chuẩn. Để tránh điều này, hãy đảm bảo rằng bản sao của bạn nhắm mục tiêu đối tượng của bạn để khách truy cập biết họ đang ở địa điểm trước khi mời họ hoàn thành biểu mẫu liên hệ.

Nếu tôi bị mắc kẹt thì sao?

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Khi chúng tôi viết nội dung tiếp thị cho trang bán hàng SEO trên trang web đại lý của mình, chúng tôi đã mất thời gian. Đặc biệt là xem xét nó không nặng về nội dung.

Hãy lùi lại một bước khỏi dự án và sau đó quay lại nó một ngày hoặc vài giờ sau đó. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn, hãy cân nhắc đăng ký Việt SEO để bạn có thể được huấn luyện trực tiếp nhằm giúp bạn tiến lên phía trước. Nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình viết quảng cáo cùng với bạn trong suốt thời gian qua.

Cái gì tiếp theo?

Bắt đầu tạo trang bán hàng SEO hấp dẫn của bạn bằng cách thực hiện theo quy trình sáu bước ở trên. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tiếp thị trang web mới của mình.

Tìm hiểu thêm về cách giới thiệu dịch vụ SEO của bạn cung cấp cho khách hàng hiện tại của bạn.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình và giúp bạn tránh những sai lầm tốn kém. Đăng ký nền tảng Việt SEO bao gồm quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên bạn cần để tạo dịch vụ SEO và cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả. Điều này bao gồm một bảng tính để đẩy nhanh quá trình tạo trang bán hàng SEO của bạn.

Tuyệt vời hơn nữa, những người đăng ký của chúng tôi được hỗ trợ bởi huấn luyện trực tiếp. Đăng ký thuê bao Việt SEO và lên lịch cho buổi huấn luyện đầu tiên của bạn.
© 2007 - 2024 http://congtyseoweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber